Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Nông sản Bảo Thạnh - Bến Tre

Giới thiệu Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Nông sản Bảo Thạnh

Phong trào đồng khởi khởi nghiệp Bến Tre đã và đang phát triển mạnh mẽ với nhiều ý tưởng, mô hình, dự án gắn liền với lợi thế của xứ dừa. Anh Nguyễn Quang Đăng đã thành lập Công ty TNHH XNK Nông Sản Bảo Thạnh năm 2016 với ngành sản xuất, xuất khẩu dừa tươi để khởi nghiệp trong hơn 5 năm qua và hiện đạt được những thành công nhất định, mang lại thu nhập không nhỏ cho gia đình, giải quyết lao động nhàn hạ tại địa phương, đóng góp xây dựng quê hương.

Năm 2020, anh Nguyễn Quang Đăng xuất sắc là 1 trong 10 gương "Thanh niên khởi nghiệp tiêu biểu năm 2020" đồng thời được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh với thành tích “Doanh nghiệp khởi nghiệp tiêu biểu" tỉnh Bến Tre năm 2020.

Anh Nguyễn Quang Đăng nhận Bằng khen

Anh Nguyễn Quang Đăng nhận Bằng khen “Doanh nghiệp khởi nghiệp tiêu biểu" tỉnh Bến Tre năm 2020

Sứ mệnh của Nông sản Bảo Thạnh

Nông sản Bảo Thạnh muốn gầy dựng và phát triển một nền nông nghiệp hiện đại vì sức khỏe của người tiêu dùng và tương lai của người nông dân xứ dừa Bến Tre. Chúng tôi hướng tới mục tiêu phát triển bền vững thông qua việc cung cấp hàng hóa nông sản đặc biệt là dừa tươi chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng tại Việt Nam và các quốc gia như Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu...đem lại sự yên tâm, lợi ích, sự hài lòng ngày càng tốt hơn tới người tiêu dùng.

Các sản phẩm chính của Nông sản Bảo Thạnh

Nông sản Bảo Thạnh chuyên sản xuất dừa tươi tạo ra sản phẩm sạch xuất khẩu sang các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore, Liên Bang Nga, Tây Ban Nha... với các mặt hàng như dừa xiêm nguyên trái, dừa nắp khoen, dừa xiêm gọt kim cương,dừa kim cương ngược, dừa kim cương vỏ xanh, dừa khô đánh bóng, dừa tươi đánh bóng ...

Mẫu dừa tươi xuất khẩu

Những mẫu dừa tươi xuất khẩu

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm xuất khẩu tốt nhất, đặc biệt là quy trình đông lạnh không bị nức vỏ, công ty đã chọn lựa dừa đúng tuổi để thu hoạch. Hiện tại, công ty có hơn 40 công nhân làm việc, bình quân một tuần xuất ra nước ngoài 66.000 trái dừa với xưởng chính đặt tại số 1005, ấp Tân Phước, Xã Tân Thanh, Huyện Giồng Trôm, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam.

Công nhân làm việc tại nông sản Bảo Thạnh

Công nhân làm việc tại nhà xưởng nông sản Bảo Thạnh

Thông tin liên hệ Nông sản Bảo Thạnh

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN BẢO THẠNH

GPĐK: 1301019831- cấp ngày 18/05/2017 tại Phòng ĐKKD - Sở KH&ĐT Tỉnh Bến Tre
Địa chỉ: Số 1005, ấp Tân Phước, Xã Tân Thanh, Huyện Giồng Trôm, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam
Email: nguyenquangdangbtr@gmail.com
Hotline: 09488 99 639

Website: www.baothanhcoconut.com

nong san bao thanh coconut


Gọi ngay : 0948899639
Gọi ngay : 0948899639